diabo12

diabo12

Newcomer

Newbie, Male, 20

diabo12 was last seen:
Dec 22, 2016
Dec 22, 2016
0
Level 1
0
  1. There are no messages on diabo12's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Mar 30, 1998 (Age: 20)
  Country:
  Poland
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
  2) Crop Circles hiện đại - Mọi người đều đã nghe nói về các vòng tròn cây trồng bí ẩn đó bắt đầu xuất hiện trong các lĩnh vực lúa mì tiếng Anh trong những năm 1970.

  tín Paranormal lâu đã do các vòng tròn để người ngoài hành tinh hay hiện tượng tự nhiên khác. Cơn sốt vòng tròn cây trồng nhận được sự chú ý của quốc tế vào cuối những năm 1980 khi các trang tin tức bắt đầu che vòng kết nối sẽ chỉ xuất hiện qua đêm. Trong khi một số người dân địa phương đã bị xúc phạm bởi những thiệt hại cho cây trồng của họ, du lịch áp đảo mà các vòng tròn mang đến khu vực có xu hướng tiếp tục các vòng tròn cây trồng, vật bí ẩn trong nhiều năm.

  Năm 1991, Doug Bower và Dave Chorley được báo chí tuyên bố rằng họ là sự bắt đầu của hiện tượng vòng tròn trên cánh đồng. Trong công của họ tiết lộ, anh cặp cho thấy cách họ đã sử dụng các công cụ đơn giản và kế hoạch phức tạp để tạo ra các thiết kế phức tạp trong các lĩnh vực lúa mì trong và xung quanh Avebury, England. Một thời gian ngắn sau khi Bower và Chorley ra đến với sự thật, vòng tròn bí ẩn bắt đầu xuất hiện khắp nơi trên thế giới, hầu hết vẫn là "không giải thích được", nhưng những người khác đã được thực hiện vào các tác phẩm nghệ thuật và thậm chí cả các cuộc thi.
  3) "máy Redheffer của" - Khi Charles Redheffer xuất hiện ở Philadelphia tuyên bố ông đã thiết kế một máy chuyển động vĩnh cửu, công chúng đã bị mê hoặc, nhưng cộng đồng khoa học đã nghi ngờ.

  Máy chuyển động vĩnh cửu đã hiện lên trong suốt lịch sử , tất cả các tuyên bố vi phạm pháp luật của nhiệt động lực học bằng cách tạo ra đủ năng lượng để chạy mãi trên cử động của chính mình. Có một lý do tại sao pháp luật của nhiệt động lực học được gọi là luật, họ có thể không bị phá vỡ, vì vậy khi một người nào đó tuyên bố rằng họ đã phá vỡ chúng, nó thường không quá khó khăn để vạch trần.

  Trong trường hợp Redheffer, ông đã phát hiện ra khi ông đã sử dụng một nguyên mẫu của thiết bị của mình để áp dụng cho các quỹ chính phủ để xây dựng một phiên bản lớn hơn của máy. Redheffer đã giải thích cho các thanh tra viên rằng máy chuyển động vĩnh viễn của ông đã được cung cấp năng lượng để cung cấp năng lượng khác, máy tính riêng biệt thông qua một tập hợp các bánh răng lồng vào nhau. Tuy nhiên, thanh tra viên nhận thấy rằng các bánh răng của máy chuyển động vĩnh viễn được mặc theo
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
  hướng sai nếu nó đã thực sự tạo năng lượng cho các thiết bị khác. Thay vào đó, nó là rõ ràng rằng điện đã được chuyển đến các máy chuyển động vĩnh viễn từ các máy khác. Thay vì công khai vạch trần Redheffer, thanh tra ủy nhiệm cho một kỹ sư địa phương, Isaiah Lukens, để xây dựng một cỗ máy làm việc trên cùng một nguyên tắc như máy Redheffer của. Sau khi một cuộc biểu tình công cộng của máy mới, nơi có hàng ngàn đô la đã được đặt cược và thua bởi các nhà đầu tư, Redheffer nhanh chóng rời khỏi thị trấn.
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice