davidgold

davidgold

Newcomer

Newbie, Male, 19

davidgold was last seen:
Dec 29, 2016
Dec 29, 2016
0
0
  1. There are no messages on davidgold's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Mar 30, 1998 (Age: 19)
  Country:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
  Nhưng, mặc dù kinh nghiệm sử dụng cá nhân của tôi, những điều này, như sáng tạo như họ đang có, có thể là nhiều hơn nữa. Khi phổ biến như họ được, từ quan điểm của tôi, họ không cung cấp người dùng càng nhiều giá trị khi họ có thể và họ không thể đến gần để tối đa hóa doanh thu cho công ty đó bán chúng.

  Vì vậy, những gì đang stanching dòng tiền? Đối với tôi, đó là sự phân đôi giữa mong muốn một người tiêu dùng cho một sản phẩm có thực, giá trị cá nhân của họ và một sản phẩm mà có thể xâm nhập vào sự riêng tư của họ ở mức độ nào. Nói cách khác, nó là một cuộc đấu tranh giữa tiền mặt và các yếu tố leo ra ngoài.

  Bảo mật là các noir Bete mới cho các công ty đang tìm kiếm để mở rộng khả năng phân tích của họ. Mặc dù khách hàng yêu cầu dịch vụ khách hàng đánh giá cao cá nhân, nhiều vật chướng ngại trong việc đưa ra các công ty thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp sự chú ý tùy chỉnh như vậy. Và sau đó đôi khi các công ty có thể cung cấp đoán tốt nhất của họ tại các thông tin hữu ích, thậm chí với sự cho phép lựa chọn trong chủ ý của khách hàng, khách hàng có thể phàn nàn rằng sự riêng tư của họ đã bị vi phạm. Trong ngắn hạn, nhiều công ty đi bộ một dòng mỹ đây để tìm ra những gì nó cần để mang lại một giá trị khách hàng bởi các điều khoản của họ và đã có được một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
  Cơn sốt tập thể dục-band là một ví dụ hoàn hảo của sự căng thẳng giữa mong muốn của người tiêu dùng để có một trải nghiệm tùy biến và nhu cầu của họ để giữ cho thông tin nhất định riêng. Đối với một số tháng, cho đến khi các yếu tố mới lạ mặc tắt, sử dụng băng tần là một kinh nghiệm tốt cho tôi. Nó cho phép tôi để theo dõi chuyển động của tôi, tập thể dục, chế độ ăn uống, và các số liệu thể dục khác. Trong một khoảng thời gian người dùng lựa chọn, công ty ban nhạc sẽ cung cấp cho tôi với các báo cáo cơ bản và tin nhắn về hiệu suất của tôi. Tôi thậm chí có thể tải về các dữ liệu thô cho các hoạt động của mình từ trang web của công ty mặc dù, dù đã được phân tích đầu óc, tôi không chắc chắn những gì tôi sẽ làm gì với sans dữ liệu của tôi khả năng để phù hợp với nó để dữ liệu nâng cao bên ngoài.
  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nộihttp://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/