nhantuonghoc

nhantuonghoc

Newcomer

Newbie, Male, 24

nhantuonghoc was last seen:
Aug 25, 2016
Aug 18, 2016
0
0
  1. There are no messages on nhantuonghoc's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 19, 1994 (Age: 24)
  Country:
  - Tiểu Bát a, nhớ bảo Nhị Cẩu có rảnh thì về nhà một chuyến nhé, hai năm rồi hắn chưa về.

  Sau khi nghe được lời của lão Lý, thân thể Dư Chấn Bình chấn động mãnh liệt, có chút mất tự nhiên nói ra:

  - Lão Lý thúc, tôi biết rồi, lần này trở về tôi sẽ nói với Nhị Cẩu, nếu không thì qua một thời gian ngắn nữa, chúng ta sẽ kéo lưới điện thoại về, cho Lý thúc mắng hắn vài câu.

  Người khác không biết, nhưng trong lòng Dư Chấn Bình lại biết rõ ràng, người gọi là Nhị Cẩu, tức Lý Vô Địch, đã không còn trên thế gian nữa rồi.

  Năm trước Dư lão lục thất thủ trong giao dịch ở Quảng Đông, bọn người Nhị Cẩu bắt đầu sinh thoái ý, tìm được Dư lão đại, muốn đem tiền những năm kiếm được chia ra, sau đó xa chạy cao bay, mà tâm của Dư lão đại đối với lăng tẩm của hoàng đế đời Đường chưa chết tâm, hai bên không thể đám phán, vì vậy động sát tâm.

  Năm đó Dư Chấn Bình tận mắt thấy, Dư lão đại đã hạ dược vào trong rượu, sau khi bọn người Nhị Cẩu quá chén, tự tay bóp chết bọn họ, mà thi thể bọn họ, cũng biến thành phân bón trong rừng đào.

  Đây cũng là nguyên nhân cảnh sát không có truy xét đến Lý gia thôn, bởi vì trừ Dư lão đại và Nhị Cẩu ra, cũng chỉ có Dư Chấn Bình biết rõ nơi đây.

  Giờ phút này lão Lý nhắc tới Nhị Cẩu, cho dù Dư Chấn Bình gan lớn, vẫn có cảm giác gáy mát lạnh, da đầu run lên, giống như nhớ lại chuyện ngày đó.

  Cầm đèn pin trong tay của lão Lý, Dư lão bát đi nhanh hơn, mang theo Trang Duệ đi xuyên qua thôn trang yên tĩnh, đi tới trước cửa căn phòng nhỏ hai tầng kia.

  Dư Chấn Bình lấy bên hông ra một xâu chìa khóa, sau đó mở cánh cửa sắt ra, mời đến hai người Trang Duệ đi vào.

  Đi vào trong sân, Dư Chấn Bình không biết tìm được chốt mở đèn ở đâu, phía trước sân nhỏ có một cái đèn, mượn ngọn đèn, Trang Duệ nhìn thấy, bốn phía sân nhỏ không phải là xi măng, ở xung quanh cỏ dại mọc đầy.

  theme
  review
  dịch vụ kế toán quận 2
  dịch vụ kế toán quận 3
  dịch vụ kế toán quận 5
  dịch vụ kế toán quận 8
  thành lập doanh nghiệp

  Dư Chấn Bình đứng ở trong sân, cũng không vội vã mở cửa nhà, mà nhìn về phía Trang Duệ nói ra:

  - Trang lão bản, ngài muốn xem đỉnh trước, hay là xem những món đồ nhỏ trước?

  Trang Duệ cũng không rõ ý tứ của Dư Chấn Bình, nhưng vẫn nói ra:

  - Đương nhiên là xem đỉnh trước, Nhâm lão bản, chúng ta đã nói, không có trọng khí, thì những món vật nhỏ này, tôi cũng lười chạy tới đây.

  - Được, vậy thì chúng ta đi xem đỉnh trước.
  Dư Chấn Bình gật gật đầu, mời Trang Duệ một tiếng, đi vào một căn phòng nhỏ ở phía đông tường rào.

  Ở đây hẳn là phòng bếp, nhưng trong này trừ bếp lò và các cục gạch dựng thành bếp, thì chỉ còn lại bát đũa, không có bất cứ thứ gì nữa, Trang Duệ có chút không rõ, vì sao Dư Chấn Bình lại dẫn hắn tới nơi này.

  Dư Chấn Bình không nói gì, sau khi đi vào trong phòng, lập tức đi đến một cục gạch nằm bên cạnh cái bàn cao hơn một mét so với mặt đất, dùng tay gõ lên nó.

  Thời điểm làm cái bàn này, Dư Chấn Bình cũng có tham dự, nhưng đã trôi qua nhiều năm, hắn cũng quên đi rất nhiều, sau khi gõ vài phút, từ một nơi "Trống trơn" truyền ra âm thanh.

  Vẻ mặt Dư Chấn Bình vui vẻ, dùng tay xoa xoa chỗ kia một chút, sau đó kéo nó ra ngoài, khối gạch xanh bị hắn kéo ra, một mùi nắm mốc từ bên trong truyền ra.

  Sau khi rút viên gạch xanh ra, Dư Chấn Bình đánh giá chung quanh một chút, sau đó đi tới cửa, cầm một cây xuyên ba chỉa bằng đồng, sau đó dùng cây xuyên ba chỉa này nạy vào chỗ viên gạch xanh bị lấy ra, hắn dùng nhiều sức một chút, những viên gạch bên cạnh nhao nhao rơi xuống đất.

  - Nhâm lão bản, chậm đã, đừng làm nữa.

  Động tác Dư Chấn Bình quá nhanh, con mắt Trang Duệ nhìn vào cây xuyên đồng ba xuyên trên tay hắn, ngăn hắn động thủ, Trang Duệ dùng tay đoạt lấy cây gậy của hắn, nhìn kỹ.

  Nhìn cây xuyên bằng đồng này, có một chỗ bị Dư Chấn Bình dùng sức nạy lõm xuống, Trang Duệ nhìn thấy mà đau lòng, đây là một cây chứa nến cổ, hơn nữa còn là loạt đặt trực tiếp lên mặt đất.

  Trọng lượng của cây xuyên này tương đối nặng, dài ngắn khoảng bốn năm mươi cm, bởi vì cây đặt nến bình thường, dài ngắn cũng không một mét năm, cho nên nó cực kỳ