mocmeo111

mocmeo111

Newcomer

Newbie, Male, 24

mocmeo111 was last seen:
Jan 21, 2017
Jan 16, 2017
0
0
  1. There are no messages on mocmeo111's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Apr 12, 1993 (Age: 24)
  Home Page:
  http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
  Country:
  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

  Corp đang đàm phán để mua đồng sản xuất chip Altera Corp trong một thỏa thuận khả năng đầu 10 tỷ $, theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, làm cho nó mua lớn nhất của Intel bao giờ hết và sáp nhập mới nhất trong lĩnh vực bán dẫn nhanh chóng củng cố.

  Việc mua lại của Altera, mà làm cho chip lập trình được sử dụng rộng rãi trong các tháp điện thoại di động, quân đội và các ứng dụng công nghiệp khác, sẽ nhấn mạnh quyết tâm Giám đốc điều hành Intel Brian Krzanich để mở rộng sang các thị trường mới như ngành công nghiệp máy tính cá nhân mất hơi nước.

  Mặc dù chiếm ưu thế trong thị trường cho các chip sử dụng trong máy tính cá nhân, nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới đã chậm hơn so với đối thủ của mình để điều chỉnh trong những năm gần đây với sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại thông minh.

  Hồi đầu tháng này, Intel giảm gần 1 tỷ $ từ mức dự báo doanh thu quý đầu đến $ 12800000000, cộng hoặc trừ đi 300 triệu $, như các doanh nghiệp nhỏ đưa ra nâng cấp máy tính cá nhân của họ.

  Cổ phiếu của Altera bắn lên khoảng 28 phần trăm sau khi các cuộc đàm phán lần đầu tiên được báo cáo của Wall Street Journal, đóng cửa ở mức 44,39 $ trên mỗi cổ phiếu trên sàn Nasdaq. cổ phiếu Intel cũng đã đạt được trên các tin tức, tăng 6,4 phần trăm đến $ 32. Cổ phiếu của Xilinx, đối thủ chính của Altera, đóng cửa tăng 6 phần trăm.

  "Trên bề mặt, Altera là một trong những công ty bán dẫn chỉ với lợi tức gộp tốt hơn so với Intel, và với khoảng hai phần ba doanh thu từ viễn thông, không dây, quân / hàng không vũ trụ, nó chắc chắn phù hợp với các hóa đơn đa dạng hóa doanh thu vượt máy tính di sản của Intel thị trường ", ông Cowen & Co phân tích Timothy Arcuri, trong một lưu ý cho khách hàng.

  Intel từ chối bình luận về thông tin trên. Một phát ngôn viên của Altera cũng từ chối bình luận.

  Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội