mocmeo103

mocmeo103

Newcomer

Newbie, Male, 25

mocmeo103 was last seen:
Jan 11, 2017
Jan 11, 2017
0
Level 1
0
  1. There are no messages on mocmeo103's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Apr 12, 1993 (Age: 25)
  Country:
  Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
  làm rõ quy tắc của nó cấm nội dung nhất định từ mạng xã hội của nó, là công ty Internet phấn đấu kiềm chế bài viết gây tranh cãi như hỗ trợ cho các nhóm chiến binh bạo lực và ảnh khoả thân mà không làm hỏng tình trạng của nó như là một trung tâm toàn cầu cho người dùng chia sẻ thông tin.

  Các mạng xã hội 1,39 tỷ thành viên cập nhật "tiêu chuẩn cộng đồng" của nó vào cuối ngày Chủ nhật, cung cấp các ví dụ cụ thể của nội dung bị cấm theo quy định chung của nó chống lại các mối đe dọa trực tiếp, thù hận và hoạt động tội phạm.

  Trong khi Facebook từ lâu đã cấm nhóm xét thấy là tổ chức khủng bố đăng nội dung trên dịch vụ của mình, công ty đã xác định rằng nó sẽ loại bỏ nội dung thể hiện sự ủng hộ đối với các nhóm như vậy hay ca ngợi nhà lãnh đạo của họ.

  Facebook cũng làm rõ rằng hình ảnh "được chia sẻ trong cuộc trả thù hoặc không có sự cho phép", thường được gọi là "trả thù khiêu dâm" là bị cấm. Nhưng hình ảnh của phụ nữ cho con bú, sau giải phẫu cắt bỏ sẹo và hình ảnh của bức tranh và tác phẩm điêu khắc với hình khỏa thân được cho phép.

  Việc làm rõ đến như là công ty truyền thông xã hội như Facebook và Twitter Inc vật lộn với công nghệ tự điều tiết được dễ dàng sử dụng để quấy rối và bắt nạt trực tuyến như nó là để chia sẻ video thể thao và bài viết mới.

  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice