lambo357

lambo357

Newcomer

Newbie, Male, 23

lambo357 was last seen:
Jan 10, 2017
Jan 10, 2017
0
Level 1
0
  1. There are no messages on lambo357's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Apr 30, 1995 (Age: 23)
  Country:
  Argentina
  Trung Tam Bao Hanh Dien Thoai Lenovo
  Một công ty ghi âm ảo sẽ không nhấn bất kỳ hồ sơ. Nó sẽ không cần đến. Thay vào đó, nó sẽ phân phối âm nhạc trên Net, cắt ra các trung gian (đọc: công ty thu âm thực) bằng cách cung cấp âm nhạc trực tiếp vào âm thanh stereo của khách hàng. "Tôi có thể làm điều đó ngay bây giờ," Curry, người cho biết thêm rằng các vấn đề kỹ thuật nằm chủ yếu ở tải tiền, không phải trong việc tải nhạc nói.

  Éo le thay, những rào cản thực sự hóa ra là không phải kỹ thuật nhưng văn hóa. Đối với chương trình này để làm việc,
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
  Sau sáu tháng Net.surfing, Curry hiện treo tại trang web internet của riêng mình: mtv.com. Khi hệ thống op, ông đăng tải MTV ra-mất trong QuickTime, bút đồn về ngành công nghiệp giải trí trong một cột gọi là "Cyber-nhớp nhúa," và bắt đầu suy nghĩ về tương lai trực tuyến của âm nhạc ghi lại. (Các bản án? Gopher và kiểm tra xem nó ra cho mình, Net-con). Bây giờ khi anh bị Flamed, ông được Flamed cho là một nốt ruồi chính xâm nhập ngầm của tin tặc.

  Curry hiểu. "Không có hại," ông nói, "Tôi có thể xử lý nó ... và khi người ta tìm ra những gì tôi thực sự và những gì tôi đang thực sự làm, họ thường nhận được thực sự." Mặc dù địa chỉ chính thức nghe có vẻ của nó, mtv.com chưa được cấp phép bởi MTV. Các trang web được chạy từ nhà New Jersey Curry và được tài trợ ra khỏi túi lại Curry. MTV biết về mtv.com, tất nhiên, nhưng theo Curry, "MTV chỉ là không quan tâm đến bất cứ điều gì mà không làm ra tiền cho họ." công ty thu âm, mặt khác, là ý thức hơn về những tác động của rock 'n' roll trên Net và xem Curry là một thông minh giới động vật gặm nhấm chạy quanh những con khủng lo
  Trung Tam Bao Hanh Dien Thoai Asus
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice