ducati12

ducati12

Newcomer

Newbie, Male, 19

ducati12 was last seen:
Jan 4, 2017
Jan 4, 2017
0
0
  1. There are no messages on ducati12's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Mar 30, 1998 (Age: 19)
  Country:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
  Có thể lợi ích kinh doanh của bạn từ một vài trăm tỷ đô la doanh thu mới? Tốt. Hãy nói.

  Chúng ta đều biết rằng các nền kinh tế thế giới đang trải qua những gì một số người gọi là "cuộc cách mạng công nghiệp thứ hai" như các doanh nghiệp dựa trên tri thức thay thế các doanh nghiệp sản xuất dựa trên cốt lõi của hoạt động kinh tế. Trong các chiến hào của cuộc cách mạng này một máy chủ của các công ty đang vật lộn để nắm bắt được vị trí cao của đa phương tiện mới, telecomputing ngành mega- được mọc lên từ sự tích hợp kỹ thuật số của nhiều doanh nghiệp đa dạng.

  Nhưng trái với những gì bạn đã nghe nói trong cuộc bầu cử gần đây, trường học là một trong những rào cản chính đối với sự phát triển của không chỉ ngành công nghiệp mới này, nhưng nền kinh tế toàn thế giới. Thay thế các đế chế quan liêu của các tổ chức giáo dục với một ngành công nghiệp thương mại công nghệ cao sẽ kéo nút chai ra khỏi cổ chai kiến thức-tuổi - mở ra một thị trường hàng năm trị giá 450 $ tỷ chỉ riêng tại Mỹ.
  Gần đây chiến dịch hùng biện sang một bên, các mối đe dọa thực sự đặt ra cho nền kinh tế của chúng tôi bằng cách giáo dục, trường học và các trường đại học không phải là thiếu sót, nhưng dư thừa: quá nhiều học với chi phí quá cao.

  Các "công nghệ" thông thường của lớp học là một phát minh ngàn năm tuổi ban đầu thông qua để kỷ luật một cán bộ bí truyền của nhà sư axetic. Các tổ chức của đương đại, giáo dục "công cộng" là một sự đổi mới thế kỷ 19th- thiết kế như một công nhân nhà máy cho một nền kinh tế công nghiệp. Cả hai đều có nhiều tiện ích trong nền kinh tế hiện đại ngày nay công nghệ thông tin tiên tiến như các toa xe Conestoga hoặc cửa hàng thợ rèn.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
  Mỹ hiện đang có lực lượng lao động được đào nhất trong lịch sử của nó: Trong hai thập kỷ qua, số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học được hấp thụ bởi các lực lượng lao động Mỹ đã tăng từ dưới 11 phần trăm đến hơn 21 phần trăm. Trong một cuộc suy thoái đã kéo dài gần ba năm, người lao động được đào tạo nhất đã mang một phần không cân xứng của thất nghiệp. Một nhà quản lý trung White-collar là lần khoảng hai-và-một-nửa nhiều khả năng trở thành người thất nghiệp hơn so với các công nhân trung bình. Dan Lacey, biên tập viên của Workplace Xu hướng, ước tính rằng 70 phần trăm của những người thất nghiệp trong làn sóng liên tục cắt giảm nhân viên của công ty là các nhà quản lý, chuyên gia và kỹ thuật viên, hầu hết những người có trình độ đại học.

  Bởi vì việc cắt giảm này là vĩnh viễn, ít hơn 25 phần trăm của những người này sẽ tìm được việc làm mới tương tự như ngày hôm nay, giảm từ 90 phần trăm một thập kỷ trước. Economist Gary Schilling hy vọng rằng ít nhất 10 phần trăm của tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ bị thất nghiệp trong những năm 90; tái trăm nghiên cứu của Bộ Lao động cho thấy thêm 25 phần trăm đến 50 phần trăm sẽ gió lên "thất nghiệp" trong công việc mà bằng cấp của họ là không thích hợp.

  Đối với các huyền thoại mà một "đầu tư" lớn trong giáo dục sẽ mang lại những "kỹ năng cao" hứa hẹn "lương cao", sự sụp đổ gần đây của Liên Xô có nghĩa là các công ty Mỹ như Sun Microsystems, AT & T, và Corning Glass bây giờ có thể sử dụng các nhà khoa học đẳng cấp thế giới và kỹ thuật ở Nga và các nước khác cho tiền lương của 60 $ một tháng. Và Ấn Độ hứa hẹn sẽ bổ sung thêm 400.000 sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật mới một năm đến hồ bơi thế giới tài năng học thức.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/