balobali

balobali

Newcomer

Newbie, Male, 22

balobali was last seen:
Feb 20, 2017
Feb 20, 2017
0
Level 1
0
  1. There are no messages on balobali's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jun 2, 1995 (Age: 22)
  Home Page:
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
  Country:
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/


  Não có thể trông đồng nhất bằng mắt thường, nhưng nó thực sự đầy với một loạt các loại tế bào, mỗi trong số đó thể hiện một bộ riêng biệt của các gen phụ thuộc vào vị trí chính xác của nó. Hãy xem xét các tân vỏ não , cái gọi là CPU của bộ não: Các nhà khoa học cho rằng trong nhiều thập kỷ mà mạch vỏ não nhất là về cơ bản giống-não được cho là dựa trên một bộ tiêu chuẩn vi mạch, giống như một siêu máy tính điển hình. Nhưng các bản đồ đã tiết lộ một sự đa dạng di truyền đáng ngạc nhiên; tấm khác nhau của vỏ não được xác định bởi bộ hoàn toàn khác nhau của các gen. Sự giống siêu máy tính cần phải được nghỉ hưu vĩnh viễn.

  Hoặc nhìn vào vùng hippocampus, trung tâm có hình lưỡi liềm của trí nhớ dài hạn. Cho đến gần đây, lần này nhỏ của các mô ở giữa của não được miêu tả là gọn gàng chia thành bốn khu vực riêng biệt. Nhưng dữ liệu từ các tập bản đồ đã thể hiện lại các bản đồ cũ không chỉ lỗi thời nhưng phẳng ra sai lệch. Ngay cả một khu vực vùng đồi thị duy nhất thực sự có thể được chia thành ít nhất chín khu vực riêng biệt, mỗi trang điểm di truyền của mình.

  Các nhà khoa học tại Viện chỉ đang bắt đầu vật lộn với những thoái dường như vô hạn của não, trong đó mỗi cấp độ mới về chi tiết cho thấy chưa một cấp độ khác. "Bạn không thể không bị đe dọa bởi sự phức tạp của nó tất cả", Jones nói. "Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được một tay cầm vào nó, bạn nhận ra rằng bạn đã không bị trầy xước bề mặt." Đây là một phần ảm đạm làm việc tại Viện Allen: Những gì bạn chủ yếu là khám phá là tâm vẫn còn là một bí ẩn lớn. Chúng tôi thậm chí không biết những gì chúng ta không biết.

  Nhưng Jones và những người khác không sẵn sàng đầu hàng. Họ vẫn kích thích bởi ý tưởng làm việc trên biên giới của khoa học, bởi khả năng bản đồ của họ sẽ cho phép những người khác để làm cho tinh thần của cảnh quan vẫn còn khó hiểu này. Nói cách khác, họ đang chờ đợi tương lai, đối với một số nhà khoa học phát minh ra một lý thuyết thanh lịch mà giải thích dữ liệu bí ẩn của họ. Jones thích được so sánh trạng thái hiện tại của khoa học thần kinh đến hóa học thế kỷ 19. Vào thời điểm đó, các nhà hóa học là kinh nghiệm chủ nghĩa nghiêm ngặt; họ thiết lập các chất cháy, và sau đó ghi lại các màu sắc có thể nhìn thấy trong ngọn lửa. hóa chất khác nhau được sản xuất quang phổ ánh sáng khác nhau, nhưng không ai có thể làm cho tinh thần của các dải quang phổ. Các dữ liệu dường như hoàn toàn ngẫu nhiên. Nhưng sau đó, với sự phát hiện của cơ học lượng tử, các nhà khoa học cuối cùng đã có thể giải thích những ánh sáng cầu vồng độc đáo màu thực sự là tác dụng phụ của cấu trúc hạ nguyên tử. Đó là niềm tin của các nhà khoa học: Thiên nhiên luôn luôn phải có ý nghĩa.


  Năm robot đặc biệt được xây dựng tại Viện allen từng có thể xử lý 192 bộ não lát một ngày. Ảnh: David Clugston
  Nhưng nếu khoa học thần kinh không giống như hóa học? Bộ não, sau khi tất cả, là một sản phẩm phụ của quá trình tiến hóa, sự tích tụ của các tai nạn di truyền. Các dữ liệu mà trông rất tùy tiện có thể thực sự là tùy ý. Nếu đó là trường hợp, có một tập bản đồ chính xác của bộ não sẽ không dẫn đến một thống nhất lý thuyết bởi vì một điều như vậy không thể tồn tại.

  Đôi khi nghi ngờ này thấm vào trò chuyện về những tập bản đồ, như các nhà khoa học tự hỏi liệu những to 3 pound mô bao giờ có thể hiểu được. "Bộ não chỉ là chi tiết trên đầu trang của các chi tiết trên đầu trang của các chi tiết," Hawrylycz nói. "Bạn đôi khi thấy mình hỏi câu hỏi mà không có câu trả lời, như" Chúng ta thực sự cần rất nhiều mô hình tổ hợp khác nhau của các gen? ' Vâng, nó không quan trọng nếu chúng ta cần phải theo cách này. Đó là cách chúng ta đang có. Bộ não không quan tâm về làm cho công việc của chúng tôi dễ dàng ".

  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice