aventador

aventador

Newcomer

Newbie, Male, 32

aventador was last seen:
Sep 5, 2016
Aug 8, 2016
0
Level 1
0
  1. There are no messages on aventador's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 14, 1986 (Age: 32)
  Home Page:
  http://dongtam.info/forum.php
  Country:
  United States
  dịch vụ kế toán trọn gói
  số điện thoại tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
  dịch vụ thành lập công ty
  biareview
  đồng tâm

  Tại Hội nghị tổng kết năm học cũ, triển khai nhiệm vụ năm học mới 2016 - 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 5/8, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đề nghị các trường đại học top trên có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng điểm sàn 15 của Bộ thì phải công bố lại.

  "Tôi chính thức đề nghị hiệu trưởng các trường nếu đã công bố rồi thì rút lại và thông báo lấy điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao hơn với mức sàn 15 điểm của Bộ để xứng với ưu thế của trường đại học lớn. Bộ sẽ chỉ đạo sát sao và các trường cũng cần lưu ý điều này", ông Nhạ nói.

  Người đứng đầu ngành giáo dục lý giải, điểm sàn 15 là mức tối thiểu mà Bộ công bố để đảm bảo ngưỡng đầu vào cho giáo dục đại học. Nhiều trường đại học lớn nhận hồ sơ xét tuyển bằng với mức điểm sàn trong khi điểm chuẩn thực tế rất cao khiến nhiều thí sinh bị "mắc kẹt". Lấy điểm xét tuyển cao hơn điểm sàn, sát điểm chuẩn vừa đúng với vị thế của trường top trên, tạo cơ hội cho trường top giữa và top dưới tuyển sinh, giúp thí sinh có thông tin minh bạch khi đăng ký vào trường và cơ hội trúng tuyển cao.
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice